YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top

Hướng Dẫn Cài Đặt Công Nghệ Đám Mây VDTECH CLOUD

Hướng Dẫn Cài Đặt Công Nghệ Đám Mây VDTECH CLOUD
Hướng dẫn cài đặt Camera, xem Camera trên internet explorer qua công nghệ điện toán đám mây - VDtech Cloud

Mời bạn xem mô hình Camera VDTech Cloud sau :

Cong nghe Cloud - Huong dan su dung VDTech Cloud tren internet Explorer

Bạn chỉ cần mở của sổ Internet Explorer (IE) và nhâp địa chỉ http://VDTech.tv vào thanh Address để truy cập trang. Nhập Username và Password của đầu ghi hình hoặc camera IP vào là có thể xem ngay camera chạy qua mạng internet.

Cụ thể hơn, Tôi xin giải thích chi tiết như sau. Đối với Camera thương hiệu VDTech  do công ty Viễn Thông Tia Sáng của chúng tôi cung cấp hiện nay đều có hổ trợ công nghệ điện toán đám mây. Trên mỗi thiết bị có dán nhãn ghi rõ địa chỉ WAN bao gồm User name = efcfe (ví dụ theo hình trên) và Password = rổng (ví dụ theo hình trên). Quí khách hàng chỉ cần nhập tài khoản này vào website : http://VDTech.tv là có thể xem camera qua mạng được ngay, mà không cần phải cài đặt gì nhiều.

Trong khi đó, nếu sử dụng camera của các thương hiệu khác, các bạn sẽ tốn khá nhiều công sức để cài đặt và đôi khi không thành công do lệ thuộc nhiều vào Modem ADSL của chủ nhà có hiện đại hay không ? hoặc Firmware của Modem quá cũ, không tương thích. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây của VDTech, bạn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và tính chuyên nghiệp, thuận tiện trong sử dụng. Các phần mềm VMEyeCloud đều chạy được trên các hệ điều hành IOS của Iphone, Ipad và Adroid như máy tính bản Galaxy và Samsum Galaxy S3, S4… và các dòng Smartphone khác nói chung.

Đặc biệt là : HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ :

  • Không tốn tiền mua Host, mua Domain hàng năm
  • Không sợ Modem ADSL của bạn có lỗi thời không ? có tự Update DDNS hay không ?
  • Không cần biết nhiều về kỹ thuật, tự bạn có thể làm được, không tốn tiền công thợ bảo trì
  • Không tốn tiền mua phần mềm cho IPhone hay Ipad

Tất cả chỉ có khi bạn sử dụng Camera VDTech – thương hiệu được chứng nhận chất lượng tại các hội chợ triển lãm VietBuild 2012

Chúc bạn thành công khi cài đặt. Hy vọng thông tin trên đây thực sự hữu ích đối với bạn.
 

(Nguồn: Sưu tầm internet)