YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

GIẢI PHÁP

 

Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống

OPEN-MESH LÀ NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ACCESS POINT HÀNG ĐẦU CỦA MỸ, Cung cấp các sản phẩm indoor và outdoor công nghệ MESH trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Các dòng sản phẩm OPEN-MESH thích hợp khi triển khai xây dựng hệ thống full mesh diện rộng cho các tòa nhà, khách sạn, trường học, doanh nghiệp, hộ gia đình...
(12/05/2018 - 10:56 PM) Chi tiết
Một trong những lợi ích mà sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin đem lại là sự phát triển các hệ thống có khả năng đo lường, đánh giá và phản ứng nhanh chóng trước sự thay đổi. Khả năng điều khiển sự thay đổi mạnh mẽ đã tạo ra những cải tiến trong cách thiết kế môi trường tự nhiên, đặc biệt là những tòa nhà nơi chúng ta làm việc. Kết quả là, chúng ta đang chứng kiến sự phát triển to lớn trong lĩnh vực "Tòa nhà thông minh" – những tòa nhà tích hợp công nghệ thông tin và hệ thống truyền thông với sự tiện lợi, an toàn, hữu ích và hiệu quả kinh tế hơn.
(12/05/2018 - 10:56 PM) Chi tiết
Tổng Đài Truyền Thống Như chúng ta đã biết, hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp hiện nay luôn gắn liền với 1 hệ thống truyền tải thông tin tiên tiến nhất. Với những giải pháp hoàn hảo của mình, hệ thống tổng đài sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho công ty bạn.
(12/05/2018 - 10:55 PM) Chi tiết
Một trong những giải pháp trong việc bảo đảm an ninh là thiết lập hệ thống camera quan sát. Vậy một mô hình kết nối của camera quan sát truyền thống như thế nào? Đó là một trong những vấn đề mà đơn vị lắp đặt camera Viễn Thông Tia Sáng đề cập sau đây:
(14/07/2018 - 01:59 PM) Chi tiết