YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

GIẢI PHÁP

 

Giải Pháp Camera Thông Minh

Ngân hàng là một trong những khu vực nhạy cảm cần giữ an ninh cũng như bảo đảm sự bảo mật an toàn cho khách hàng, thông tin và trong việc quản lý ngân hàng. Do đó việc lắp đặt camera giám sát tại các chi nhánh ngân hàng và các trụ đặt máy rút tiền ATM là giải pháp quản lý an ninh tốt nhất và hiệu quả nhất.
(14/08/2018 - 09:16 PM) Chi tiết
Hiện nay việc sử dụng các hệ thống giám sát đã trở nên vô cùng phổ biến tại TP HCM và các thành phố lớn, bằng chứng là các cty kinh doanh về lãnh vực camera mọc lên như nấm. Tính tiện dụng và giá thành ngày càng rẽ là một trong những lý do bùng nổ của hệ thống an ninh này.
(23/03/2017 - 02:33 PM) Chi tiết
Các hệ thống giám sát di động IP đã được phát triển lên đến độ phân giải cao megapixel. Tuy nhiên, khi ánh sáng yếu thì hiệu suất hình ảnh thấp vẫn còn là một vấn đề - điều này có nghĩa là lượng ánh sáng thu nhận được nhỏ hơn và ít điểm ảnh được ghi lên một cảm biến hình ảnh. Vậy liệu các camera giám sát megapixel đã sẵn sàng cho giám sát vào ban đêm, so với mô hình các hệ thống giám sát SD tương tự và làm thế nào để các yếu tố đó không ảnh hưởng đến hiệu suất.
(12/05/2018 - 10:56 PM) Chi tiết
Router Vigor của DrayTek hỗ trợ VPN LAN to LAN theo giao thức IPsec qua mạng 3G, đã có giải pháp xem camera từ xa qua 3G. Với việc tích hợp đa tính năng router 3G, VPN server firewall, cân bằng tải trên cùng 1 thiết bị, sản phẩm Router Vigor series giúp cho hệ thống mạng của bạn sẽ luôn trong tình trạng sẳn sàng ngay cả những nơi chưa có internet hay điện lưới.
(12/05/2018 - 10:57 PM) Chi tiết