YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top

Giải Pháp Hệ Thống Mạng Không Dây

Giải Pháp Hệ Thống Mạng Không Dây
OPEN-MESH LÀ NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ACCESS POINT HÀNG ĐẦU CỦA MỸ, Cung cấp các sản phẩm indoor và outdoor công nghệ MESH trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Các dòng sản phẩm OPEN-MESH thích hợp khi triển khai xây dựng hệ thống full mesh diện rộng cho các tòa nhà, khách sạn, trường học, doanh nghiệp, hộ gia đình...
Chúng tôi hiểu được rằng: Vấn đề triển khai mạng WIFI DIỆN RỘNG OUTDOOR cho các công ty, trường học, quán cafe sân vườn, khách sạn….có chi phí phát sinh cao do phải thi công trên một diện tích lớn:
1/ Giá thành của thiết bị outdoor truyền thống khá cao.
2/ Đường cáp dài, tín hiệu cáp suy hao khi khoảng cách xa hoặc sử dụng giải pháp thuê nhiều đường ADSL.
3/ Tốn chi phí cho đường dây cable, mất mỹ quan của không gian.
4/ Việc tìm ra lỗi hệ thống trên diện tích rộng gặp khá nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian  
TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA OPEN-MESH:
Công nghệ điện toán đám mây : Đây là một trong những công nghệ điện toán tiên tiến nhất.
OPEN-MESH tích hợp sẵn chức năng Google Maps : nhằm giúp người quản lý ở bất cứ đâu.
Độ phủ sóng rộng: công nghệ mạng Mesh của OPEN-MESH cho phép mở rộng phạm vi phát sóng tối đa, đảm bảo tính ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật.
Chi phí đầu tư và quản lý  hệ thống thấp: thông qua hệ thống quản lý mạng trực tuyến “thông minh”, giúp giảm thiểu thời gian quản lý mạng vì bạn có thể quản lý nhiều hệ thống mạng của nhiều chi nhánh hay văn phòng khác nhau chỉ bằng một giao diện quản lý.
Tích hợp sẵn chức năng tính phí : giúp nhà đầu tư có thể tính phí thông qua hệ thống.
Chi phí đầu tư thấp: thiết bị OPEN MESH và 01 đường Internet là bạn đã có 1 hệ thống chuyên nghiệp, sóng mạnh và hoạt động ổn định.
Giảm thiểu chi phí đầu tư (vì controller được sử dụng miễn phí, không cần trang bị  các switch/router/cable rắc rối, cồng kềnh).
Khả năng mở rộng : Nhanh chóng và tiết kiệm, chỉ cần có 1 gateway (thiết bị được cắm dây  mạng)  là  có thể có đến 10 repeater ( thiết bị chỉ cần nguồn điện )
Có 2SSID : 1 SSID cho nội bộ công ty, 1 SSID cho khách hàng.
Hệ thống quản lý thông minh: việc quản trị và cấu hình các Acess point OPEN-MESH được đặt tại máy chủ trung tâm (Controller Server) trên hệ thống Internet vì vậy khi cần điều chỉnh thông số thiết bị thì chỉ cần thay đổi cấu hình từ hệ thống trung tâm và cập nhật 01 lần toàn bộ thiết bị OPEN-MESH. Hoàn toàn MIỄN PHÍ
Phần cứng chuyên dụng: thiết bị hỗ trợ công nghệ POE giúp cấp điện trực tiếp thông qua cáp tín hiệu, tiện dụng cho các địa điểm khó kéo điện nguồn
Giải pháp toàn diện: hệ thống OPEN-MESH bao gồm hệ quản trị wifi đến hệ quản trị người dùng. Người quản trị có thể theo dõi chi tiết các thông số và dữ liệu của người truy cập theo giờ, ngày, tuần và tháng; thời gian truy cập lần đầu/lần cuối, quản lý dung lượng truy cập.
Truy cập không bị gián đoạn: sử dụng 01 SSID nên người dùng không cần phải kết nối lại (re-connect) hay thay đổi các thông số khi di chuyển tới các khu vực khác nhau trong vùng phủ sóng.
Công cụ quảng cáo trên trang chủ: OPEN-MESH có sẵn các công cụ giúp quảng bá thông tin, quảng cáo hình ảnh (thông qua trang web truy cập đầu tiên xuất hiện khi người dùng truy cập Internet),
Quản trị hệ thống ở bất kỳ nơi đâu có internet : với công nghệ điện toán đám mây, công việc quản trị kỹ thuật và quan sát hệ thống mạng Wi-fi trực tiếp từ Internet.