YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

DỊCH VỤ

 

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống

Viễn Thông Tia Sáng là nhà thầu điện nhẹ, chuyên cung cấp giải pháp và thi công hệ thống Tổng đài điện thoại nội bộ cho Doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin trong nội bộ Doanh nghiệp cũng như trong việc tiếp cận và giao dịch với Khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
(17/08/2018 - 04:26 PM) Chi tiết
Công Ty Viễn Thông Tia Sáng là nhà phân phối thiết bị Wifi với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn có bề dày kinh nghiệm gần 10 trong lĩnh vực điện nhẹ. Công Ty - Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị mở rộng sóng Wifi phù hợp cho gia đình, văn phòng nhỏ. Bộ thu phát sóng wifi TL-WA860RE của TP-LINK được thiết kế thuận tiện cho việc mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây đã có sẵn nhằm loại bỏ "điểm chết".
(27/03/2017 - 09:16 AM) Chi tiết
Chuyên khảo sát, tư vấn thiết kế & thi công lắp đặt Camera giám sát an ninh cho nhà xưởng, xí nghiệp, kho bãi, nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh,... tại các khu công nghiệp. khu chế xuất TPHCM & các tỉnh miền nam.
(15/06/2014 - 07:39 AM) Chi tiết
Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại máy chấm công và mẫu mã khác nhau. Vậy, làm thế nào để có 01 sản phẩm máy chấm công thích hợp nhất cho doanh nghiệp bạn? Máy chấm công thẻ giấy? Máy chấm công vân tay? Máy chấm công thẻ từ? Máy chấm công nhận diện khuôn mặt? Hay loại máy tích hợp nhiều chức năng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn!!!
(25/12/2013 - 02:25 PM) Chi tiết
Để lắp đặt một hệ thống camera quan sát thường phải trải qua nhiều công đoạn và sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ . Công ty Viễn Thông Tia Sáng xin giới thiệu sơ lược về quy trình lắp đặt hệ thống camera của công ty chúng tôi đến quý khách hàng như sau:
(24/12/2013 - 12:36 PM) Chi tiết
Bạn muốn làm phòng net đẹp, Tiệm net VIP, bạn băn khoăn không biết cần những gì? Ở đây bạn sẽ có được những giải đáp thắc mắc cho bạn
(18/09/2013 - 06:09 PM) Chi tiết