YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

DỊCH VỤ

 

Hàn Cáp Quang

Vì tính hiệu quả của cáp quang mà loại cáp này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên nhiều hệ thống. Nhưng đôi khi tuyến cáp cũng xảy ra một số vấn đề như bị đứt, suy hao hay hư hại thiết bị quang. Để nhận biết được nguyên nhân và tìm được điểm, tuyến cáp bị vấn đề chúng ta cần đo kiểm cáp quang bằng máy chuyên dụng xuất báo cáo kết quả. Từ những kết quả nhận được từ máy đo kiểm cáp quang, Doanh nghiệp sẽ dựa vào kết quả đó để đưa ra các phương án sửa chữa, xử lý sự cố cũng như các phương án nâng cấp tuyến cáp quang.
(30/08/2018 - 05:48 PM) Chi tiết
Chuyên Hàn cáp quang & xử lý sự cố cáp quang nội bộ cho doanh nghiệp tại TPHCM & các tỉnh miền nam. Đặc biệt: Thi công hệ thống cáp quang nội bộ theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp!!!
(11/06/2014 - 02:44 PM) Chi tiết
- Dịch vụ hàn nối, đo kiểm, xử lý sự cố, bảo trì mạng cáp quang của Công ty Viễn Thông Tia Sáng với đội ngũ Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm về thi công hàn nối, đo kiểm, xử lý sự cố, bảo trì hệ thống truyền dẫn mạng cáp quang.
(04/01/2014 - 10:27 AM) Chi tiết
Tia Sáng Telecom nhận thầu thi công, đo test, hàn cáp quang, xử lý sự cố đứt cáp tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Bạn là nhà thầu thi công mạng LAN có tuyến cáp quang nhưng không có máy hàn? Bạn cần xử lý gấp sự cố cáp quang? Bạn muốn bảo trì cho tuyến cáp quang kết nối giữa trụ sở và các chi nhánh cách xa nhau, thậm chí giữa các tỉnh? Tia Sáng Telecom sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
(18/10/2013 - 09:14 PM) Chi tiết
Viễn Thông Tia Sáng chuyên cung cấp dịch vụ thi công hạ tầng mạng viễn thông, chúng tôi có lực lượng kéo cáp chuyên nghiệp, được đào tạo và cấp giấy chứng nhận chuyên môn, chứng nhận leo cột cao, chứng nhận an toàn lao động và chứng nhận sức khỏe của sở y tế. Đặc biệt các đội thi công của chúng tôi đã trải nghiệm thực tế với hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành.
(11/10/2013 - 10:51 AM) Chi tiết