YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

DỊCH VỤ

 

Dịch Vụ Viễn Thông

Như chúng ta đã biết, ngày nay nhu cầu sử dụng camera giám sát trong cuộc sống cũng như trong các mục đích công việc đã không còn gì xa lạ và mới mẽ nữa. Bởi tính thông dụng của các thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến, ngày càng đa dạng về mẫu mã, giá thành...phục vụ hầu như tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng.
(23/03/2017 - 02:29 PM) Chi tiết
Gần 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực viễn thông. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Viễn Thông Tia Sáng không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ.
(11/09/2016 - 07:22 PM) Chi tiết
Viễn Thông Tia Sáng luôn tự hào là một trong những đơn vị hội tụ nhiều kỹ sư bậc nhất, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thi công các hạ tầng viễn thông cho các dự án quốc gia tại Việt Nam. Để tận dụng tối đa nguồn nhân lực kỹ sư có trình độ chuyên môn cao về viễn thông của Công ty, Tia Sáng chính thức đưa ra dịch vụ thi công và bảo hành, bảo trì các hệ thống viễn thông, tổng đài điện thoại và dịch vụ ghi âm lời chào cho các tập đoàn, cơ quan hơn tám năm qua.
(07/05/2016 - 01:30 PM) Chi tiết
Viễn Thông Tia Sáng là đối tác chính thức phát triển các dịch vụ viễn thông và dịch vụ giá trị gia tăng của VNPT, kể từ năm 2008 đến nay, đại lý Tia Sáng luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển dịch vụ viễn thông đặc biệt là các dịch vụ ADSL, Megawan, Fiber, MetroNet, VPN, Leaseline và các dịch vụ di động.
(14/09/2013 - 08:25 PM) Chi tiết