YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top
 

DỊCH VỤ

 

Bảo Trì Sửa Chữa

Bạn là một Doanh nghiệp, bạn sử dụng điện thoại làm phương tiện trao đổi thông tin, liên lạc trong nội bộ, bạn sử dụng điện thoại để bán hàng, chăm sóc khách hàng,...Nhưng hệ thống Tổng đài điện thoại đôi khi gặp trục trặc khiến bạn không vào gọi được, không nhận được tín hiệu hoặc gọi lúc được lúc không.
(23/09/2018 - 10:22 PM) Chi tiết
Tia Sáng Telecom nhận bảo trì hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp tận nơi ở các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc.
(23/03/2017 - 02:29 PM) Chi tiết
Viễn Thông Tia Sáng đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng thiết bị viễn thông. Ngoài ra, Tia Sáng cũng được sự hỗ trợ của các đối tác lớn trang bị các thiết bị dự phòng và đội ngũ kỹ thuật luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng cứu thông tin 24x7.
(18/10/2013 - 09:11 PM) Chi tiết
Hiện nay với nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất kinh doanh rất cao, các doanh nghiệp muốn kết nối trực tiếp từ trụ sở đến các chi nhánh bằng đường cáp quang riêng biệt, các dữ liệu được cập nhật và truy xuất trực tiếp giữa các đơn vị với nhau mà không cần thông qua nhà mạng. Đảm bảo hệ thống an toàn dữ liệu, tốc độ cao và băng thông cực lớn. Vậy làm sao để đảm bảo tuyến cáp được an toàn và hoạt động ổn dịnh?
(09/10/2013 - 10:16 AM) Chi tiết
Các doanh nghiệp muốn hệ thống máy tính, hệ thống điện thoại, camera quan sát, hệ thống điện, .... hoạt động luôn ổn định, nhanh chóng và không bị gián đoạn? Làm sao để doanh nghiệp yên tâm đầu tư thời gian vào việc sản xuất kinh doanh và phát triển khách hàng? Làm sao để tìm một đối tác tin cậy và am hiểu nhiều hệ thống?
(08/10/2013 - 03:43 PM) Chi tiết