YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top

Cam Kết Chất Lượng

Cam Kết Chất Lượng
Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm thông qua xem quảng bá trên truyền hình và qua mạng của mọi khách hàng

Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm thông qua xem quảng bá trên truyền hình và qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Công Ty Viễn Thông Tia Sáng  luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, chúng tôi luôn chọn hàng chất lượng tốt nhất với các thương hiệu có uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông mở rộng từ các quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …  Bên cạnh đó, TIA SANG TELECOM  còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 

Đội ngũ chuyên nghiệp

TIA SANG TELECOM luôn tự hào về tính chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và chọn nhập khẩu các sản phẩm chất lượng tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng  như AMP, Cisco, Intel, Panasonic, Avtech, Siemens, Adsun, Ronald Jack, TOA,  … đã tạo được uy tín và tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng.
 

Đối tác uy tín

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của TIA SANG TELECOM  luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng. ​Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường. Những thương hiệu của TIA SANG TELECOM  luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.
 

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

Để hàng hóa chất lượng thực sự tới tay khách hàng, TIA SANG TELECOM áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhập khẩu hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng. Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập khẩu về luôn được bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất. ​Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của TIA SANG TELECOM luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.